น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA กับ 4 คุณสมบัติสุดพิเศษ

น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA กับ 4 คุณสมบัติสุดพิเศษ

น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA เป็นปัจจัยหนึ่งที่มีผลมากในการรักษาความเรียบร้อยและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีในการผลิตน้ำมันเครื่องก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ และการใช้งานที่มีความเข้มข้นมากขึ้น 

ดังนั้นการใช้ น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA จะช่วยให้รถของคุณได้รับการปกป้อง และประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุด อีกทั้งยังผลิตมาจากก๊าซธรรมชาติ ที่มีช่วยอนุรักษ์โลก และยังสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยยนต์ได้ดีอีกด้วย

น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA คืออะไร

SHELL HELIX ULTRA

น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ เนื่องจากในปัจจุบันรถยนต์มีความต้องการที่ตอบสนองต่อการใช้งานที่เปลี่ยนไป เพื่อใช้ในการเพิ่มสมรรถนะรถยนต์และยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ผลิตมาจากก๊าซธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส

4 คุณสมบัติของน้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA ที่ส่งผลต่อรถยนต์

คุณสมบัติ และประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องส่งผลอย่างมากต่อ อายุการใช้งาน และสมรรถนะในการใช้งานของรถยนต์ วันนี้เราจะมาคุณสมบัติข้อดีของการเลือกใช้น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA

  • เพิ่มสมรรถนะ ประสิทธิภาพ

เพิ่มสมรรถนะ ประสิทธิภาพ

น้ำมันเครื่องสามารถทำงานได้ดี ถีงแม้ว่าเครื่องยนต์จะมีการทำงานอยู่ในอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำ ด้วยเทคโนโลยีน้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA ช่วยหล่อลื่น ปกป้องสมรรถถนะของเครื่องยนต์ ชะลอการเสื่อมสภาพของเครื่องยนต์ภายใน

  • การเพิ่มความสะอาดของเครื่องยนต์ภายใน

การเพิ่มความสะอาดของเครื่องยนต์ภายใน

ดูแลช่วยป้องกันการเกิดคราบสกปรก คราบตะกอนต่างๆ น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA โดยมาตรฐานเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ที่จะช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของคุณจากคราบเขม่าสกปรก ที่ส่งผลให้สมรรถนะของเครื่องยนต์คุณลดลง 

  • ลดอัตราการเติมพร่อง

ลดอัตราการเติมพร่อง

น้ำมันเครื่องมีการระเหยต่ำ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเติมพร่อง หรือการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง เนื่องจากตัวน้ำมันเครื่องสามารถป้องกัน คราบเขม่าที่เล็ดลอดเข้ามาปะปนในน้ำมันเครื่อง ที่ซึ่งเป็นปัญหาของการเติมพร่อง

  • ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ช่วยลดค่าใช้จ่าย

ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ช่วยลดค่าใช้จ่าย

ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลือง จากการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ช่วยลดแรงเสียดทานต่ำในเครื่องยนต์ เป็นผลให้รถยนต์มีการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพราะน้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA ผลิตจากเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส ทำให้น้ำมันเครื่องมีแรงเสียดทานต่ำ จึงช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้

SHELL HELIX ULTRAปกป้องเครื่องยนต์และคืนความสะอาดด้วยน้ำมันเครื่อง

SHELL HELIX ULTRA น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้สูตรที่มีประสิทธิมากของเชลล์ สำหรับรถสมรรถนะสูงเครื่องเบนซิน ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า น้ำมันเครื่องชนิดพิเศษที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเชลล์ เพียวพลัส จะเป็นน้ำมันเครื่องที่ทำความสะอาดเครื่องยนต์ตลอดเวลา และด้วยเทคโนโลยี Active Cleansing ที่จะช่วยให้น้ำมันเครื่องทำความสะอาดและปกป้องเครื่องยนต์ภายในได้ดียิ่งขึ้น พ่วงมาด้วยคุณสมบัตที่มีความหนืดและแรงเสียดทานต่ำ ช่วยให้รถของคุณประเชื้อเพลิงในการใช้งานได้สูงถึง 1.9% โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมในการใช้งานที่เราอยากให้คุณได้ลองใช้มี ดังนี้

  • น้ํามันเครื่อง SHELL HELIX DIESEL ULTRA 0W-40
  • น้ำมันเครื่อง SHELL ULTRA 0W-40
  • น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA 0W-20

สรุป

น้ำมันเครื่อง SHELL HELIX ULTRA ไม่เพียงแค่เป็นน้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพสูงและล้ำหน้าเทคโนโลยี แต่ยังเป็นน้ำมันที่ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพ และดูแลเครื่องยนต์ภายใน ด้วยคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า SHELL HELIX ULTRA เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้เครื่องยนต์ของตนใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและยืนยาวอย่างยั่งยืน

และถ้าหากใครกำลังมองหารถยนต์มือสองที่ยังมีคุณภาพดี เครื่องยนต์ที่สะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ต้องที่นี่เลย “เสน่ห์รถบ้าน” เพราะรถยนต์มือสองที่เสน่ห์รถบ้านของเรานั้น ล้วนแล้วแต่ได้รับการตรวจสอบ ดูแลเป็นให้อย่าง พร้อมสำหรับการใช้งานหลังจากที่ซื้อไปแล้วได้เลย