รถบ้านมือสองรุ่นไหน เหมาะจะเป็นรถคันแรกสำหรับคุณ

รถบ้านมือสองรุ่นไหน เหมาะจะเป็นรถคันแรกสำหรับคุณ

รถมือสอง ทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนอยากมีรถแต่มีทุนจำกัด อยากหาวิธีประหยัดเงิน ไม่สามารถถอยรถมือหนึ่งออกมาใช้งานได้ในเวลานี้ การเฟ้นหาซื้อรถมือสองดี ๆ สักคันจึงถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ และในท้องตลาดรถมือสองปัจจุบันก็มีรถมือสองยอดนิยมเข้าออกกันอยู่เสมอ

ใครที่กำลังมองหารถบ้านมือสอง เป็นคันแรกของคุณ เพื่อนำมาใช้งานในระยะยาว ให้คุ้มค่ามากที่สุด เราได้รวมรุ่นรถบ้านมือสองยอดนิยมมาให้กับคุณ เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกตัดสินใจซื้อรถบ้านมือสองคันแรกของคุณ

Honda HR-V

Honda HR-V

เรียกว่ามาแรงแซงทางโค้งผิดความคาดหมายไปมากจากที่คิดว่าน่าจะเป็นรถเก๋งขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่จะได้เป็นรถมือสองยอดนิยมสำหรับคนทั่วไป แต่กลับเป็นรถยนต์อเนกประสงค์หรือรถ SUV จากค่ายฮอนด้าอย่าง Honda HR-V ที่ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม นอกจากราคาที่สบายกระเป๋าเมื่อเทียบกับราคามือหนึ่งที่สูงเกือบล้าน หากคุณเลือกซื้อในราคามือสอง สนนราคาเพียงแค่ 4 แสนกลาง ถึง 8 แสนกว่าบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปีรถที่ถูกผลิตออกมา เรียกว่า ราคารถ HR-V มือสองบางคันมีราคาเท่ากับรถเก๋งขนาดเล็กแต่ตอบโจทย์ได้มากกว่า

Mitsubishi Attrage

รถเก๋งอีโค่คาร์ที่มาแรงเอามาก ๆ จากค่ายมิตซูบิชิกับ Mitsubishi Attrage ด้วยภาพลักษณ์อันทันสมัย ชื่อเสียงที่สั่งสมเอาไว้อย่างเนิ่นนาน ทำให้ความนิยมในรถรุ่นนี้มีอยู่อย่างสม่ำเสมอไม่มีเปลี่ยนแปลงกับเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร เรียกว่าวิ่งในเมืองก็สุดประหยัด จะเจอปัญหารถติดก็ไม่หวั่น วิ่งทางไกลก็ขับสบายกินน้ำมันไม่มาก นับเป็นรถเก๋งอเนกประสงค์ราคาเบา ๆ ที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่าย และใช้งานได้ดีครอบคลุมมากที่สุด

Nissan March

รถเก๋งพันธุ์จิ๋วเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ ขับไปไหนก็ง่าย จอดได้ทุกแห่งไม่ต้องมองหามุมแบบรถคันอื่น ๆ  มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่ทันสมัย เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว หากคุณคือคนในเมืองที่กำลังเริ่มต้นความท้าทายให้กับชีวิต การมองหา Nissan March ตอบโจทย์มากที่สุด ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ได้อย่างลงตัวมากขึ้น

Toyota Yaris

ทั้งซื้อง่าย ขายคล่อง ราคาย่อมเยา หากคุณเป็นคนขี้เบื่อและชอบที่จะเปลี่ยนรถใหม่อยู่บ่อยครั้ง การเลือกซื้อ Toyota Yaris คือคำตอบสำหรับคุณ ด้วยเป็นรถแนวซิตี้คาร์ที่มีรูปลักษณ์งดงาม ประหยัดน้ำมันได้มากแถมราคาไม่แรงมากเท่าไหร่ด้วย ที่สำคัญหากอยากเปลี่ยนแบบขายต่อก็ราคาลดลงไม่มากด้วย เหมาะจะเป็นรถบ้านมือสองคันแรกสำหรับใครหลาย ๆ คน ที่อนาคตอยากจะเปลี่ยนรถเป็นรุ่นอื่น ๆ 

Honda City

Honda City

รถที่ถูกใจไลฟ์สไตล์สำหรับคนในเมืองคงหนีไม่พ้น Honda City ที่มีการพัฒนารูปโฉมให้มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัยอยู่เสมอ ใช้งานได้ดีในตัวเมือง และขับขี่ทางไกลได้ไม่มีปัญหา เป็นรถที่มีเอกลักษณ์และมีความนิยมในตลาดสูง แม้ว่าราคามือหนึ่งก็ไม่สูงมากนัก แต่ราคาสำหรับรถมือสองถือว่าคุ้มเอามาก ๆ กับประสิทธิภาพด้านการขับขี่ที่ล้นเหลือ

บทสรุป

ใครที่กำลังมองหาซื้อรถบ้านมือสองสภาพดี ราคาถูก และมีรุ่นท็อปที่นำเสนอจากข้างต้น สามารถเลือกซื้อได้ที่ เสน่ห์รถบ้าน มีรถบ้านมือสอง ราคาถูก คุณภาพดีเยี่ยม หลากหลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ออกรถได้ทั่วประเทศ พร้อมบริการจัดส่งให้ฟรี เชื่อถือได้ มาพร้อมประสบการณ์ขายมานับไม่ถ้วน การันตีคุณภาพรถ พร้อมบริการที่ประทับใจให้กับคุณ

(เรียนรู้เพิ่มเติม แนะนำ 8 รถยนต์มือสอง เครื่องยนต์ 1800 CC ขับไกล ๆ ได้สบาย)